Email: tuvivietnam.info@gmail.com
Liên kết mạng xã hội

Lớp tử vi offline tại Hà Nội và TPHCM

12.000.000₫

Tổng quan

Lớp tử vi đào tạo trực tiếp từ thầy Cao Anh và các thầy tử vi nổi tiếng tại Hà Nội và TPHCM

THÔNG TIN KHÓA HỌC

– Thời gian khai giảng: 19:30 thứ 6 ngày 26/04/2019. Sau khai giảng học viên bắt đầu buổi học đầu tiên.

– Địa điểm: Tử Vi Việt Nam – Linh Quang Điện BT2-16 Khu Đô Thị Mới Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (lên google map gõ “thầy Cao Anh” là ra địa chỉ)

– Khóa học gồm 12 buổi lý thuyết cơ bản bắt buộc, sau đó là 06 tháng thực hành nghiệm lý, hướng dẫn chấm lá số.

– Lịch học: Sáng 08:30 – 10:30, chiều 14:00 – 16:00, tối từ 19h30 đến 21h30 Thứ 7 và chủ nhật trong 2 tuần liên tiếp.

– Học phí: 12.000.000đ/khóa.

Trước hết bạn cần biết Tử Vi là gì?

Tử Vi là một môn khoa học chuyên nghiên cứu và luận đoán những điều bí ẩn về số mệnh con người từ ngàn năm nay. Vì tính huyền diệu có phần huyền bí của nó mà người ta nghĩ rằng đây là môn bói toán mặc dù Tử Vi có cơ sở lý luận hoàn toàn khoa học. Học Tử Vi không hề khó, không phải những người có căn cơ mới học được bộ môn này, chỉ cần bạn đam mê, chịu khó học tập thì hoàn toàn có thể học tốt Tử Vi.

Từ xưa, Tử Vi vốn bí truyền và chỉ dành cho tầng lớp vua quan, quý tộc, không dành cho dân thường. Tuy nhiên ngày nay khoa học công nghệ phát triển rộng rãi giúp cho bộ môn này được biết đến sâu rộng hơn. Các thầy Tử Vi cũng cởi mở hơn khi bắt đầu giao lưu, chia sẻ và giảng dạy kiến thức, kinh nghiệm quý báu của mình cho “người ngoài”.

Chính vì Tử Vi tiên liệu trước mọi biến cố, mang đến sự luận đoán chính xác nhất về cuộc đời con người cho nên không thể phủ nhận rằng có sức hấp dẫn vô cùng thú vị.

Đối với Lớp Tử Vi căn bản Khóa I, Tử Vi Việt Nam Linh Quang Điện mở rộng giảng dạy ở cả Tp. HCM và khóa học bắt đầu khai giảng từ tối thứ và dạy liên tiếp ngày 11/5,12 và các tối 13,14,15 ... 20/5/2019 mỗi tối học 2 ca từ 18h đến 22h mỗi ngày tại Royaltea địa chỉ 402 nguyễn văn luông p12 quận 6 TPHCM

🔖 CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Học viên học 12 buổi Lý thuyết nhập môn Tử Vi, sau đó là 06 tháng học và hỗ trợ online bằng nhận các Video bài xem của thầy.

Phần 1

Giới thiệu chung về các môn huyền học và Tử Vi đẩu số

Cấu trúc của một Lá số Tử Vi

Ý nghĩa 12 cung số trên lá số Tử Vi: Mệnh, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ

Các lý thuyết quan trọng về Âm dương, Ngũ hành, Thiên can, Địa chi. Các thuộc tính tương sinh, tương khắc trong ngũ hành giữa các cung, các sao, Mệnh và Cục

Tìm hiểu thế tam hợp, nhị hợp, xung chiếu của 12 cung

Phần 2

Giới thiệu tính chất và ngũ hành 14 chính tinh, 96 phụ tinh, 3 vòng sao lớn trong Tử Vi Việt Nam. Mối tương quan của các sao và cơ thể con người.

Tìm hiểu về Cách Cục trong Tử Vi: Tử Phủ Vũ Tướng, Sát Phá Tham Liêm, Cơ Nguyệt Đồng Lương,…

Thế của các Chính tinh: Đắc địa và Hãm địa.

Nguyên lý Tuần Triệt

Hướng dẫn luận giải từng cung trong lá số Tử Vi: luận Mệnh Thân Tật, Tài bạch, Quan Lộc, Phu thê, Điền trạch, Tử Tức…

Cách tính Đại hạn, Tiểu hạn, Niên hạn, Nhật hạn, Nguyệt hạn

Hướng dẫn các nhận biết vận mệnh của đương số theo đại tiểu vận.

Lưu ý về các sao Lưu Hạn theo năm

LỢI ÍCH KHÓA HỌC:

Khóa học Tử Vi cơ bản đi sâu xây dựng nền tảng kiến thức Tử Vi chuẩn xác theo phương pháp học tập khoa học và tài liệu chính thống. Học viên sẽ nắm vững cơ sở lý luận liên quan đến Tử Vi. Từ đó, học viên có cái nhìn tổng quan về cuộc đời của chính mình, hiểu mình, hiểu người và nhìn nhận chính xác những người xung quanh.

Học viên được hỗ trợ tài liệu phục vụ công tác học tập và nghiệm lý trong suốt khóa học. Lớp học đều được ghi hình lại để học viên nắm bắt hết bài giảng. Học viên không theo kịp có thể học lại khóa sau miễn phí. Sau khóa học, các bạn vẫn được hỗ trợ online 6 tháng.

Hiện nay kiến thức Tử Vi đẩu số rất nhiều cho người học. Tử Vi Việt Nam Linh Quang Điện chú trọng truyền dạy kiến thức một cách hệ thống và khoa học rút ra từ kinh nghiệm quý báu của các thầy để đảm bảo các Học viên đều am hiểu Tử Vi thực sự, biết tự phân biệt được sự đúng sai trong kiến thức, khơi dậy đam mê nghiên cứu Tử Vi để cải được vận mệnh của mình. Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học sơ cấp đã có đủ kiến thức nền để học và tham gia các lớp nghiên cứu chuyên sâu. Khóa học cũng giúp bạn thay đổi nhận thức và tư duy. Nếu học viên nào đã có chút kiến thức Tử Vi nhưng đang chững lại, mơ hồ như lạc và mê cung thì Khóa học giúp Học viên thông suốt đi theo đúng hướng. Những kiến thức cơ bản mà các thầy cung cấp giúp Học viên rút ngắn thời gian nghiên cứu vì nếu tự học phải mất rất nhiều năm.

Vì Tử Vi chứa đựng cả một nền tinh hoa cổ học của văn hóa phương Đông từ cổ chí kim, cho nên nghiên cứu Tử Vi cũng là quá trình học tập và trải nghiệm bộ môn khoa học nghiêm túc. Quan trọng bậc nhất vẫn là sự kiên trì, siêng năng nghiệm lý các bạn mới thấu hiểu được sự vi diệu của Tử Vi từ đó theo đuổi trọn đời.