Email: tuvivietnam.info@gmail.com
Liên kết mạng xã hội

GỌI VONG GIA TIÊN LÊN GIAO LƯU VỚI CON CHÁU

5.000.000₫

Tổng quan

CÚNG TẠI NHÀ TRƯỚC KHI ĐẾN LINH QUANG ĐIỆN   Nam mô A Di Đà Phật – Nam mô A Di Đà Phật - Nam mô A Di Đà Phật Kính lạy: Ngài Kim niên Đương cai Thái tuế Chí đức

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI GỌI VONG


Muốn đăng ký gọi vong thì các bạn đăng ký trên web sau đó chuyển tiền ủng hộ TVVN vào TK. TVVN sẽ liên hệ và xắp lịch với gia đình của bạn để mời gia tiên lên giao lưu. Sau đây là hướng dẫn các bạn có nhu cầu trước khi gọi vong lên
1. Gọi vong là một cách thông qua trung gian người có khả năng tiếp thông với thế giới siêu hình mà người trần gian được gặp mặt người âm nói chuyện, có rất nhiều cách để thỉnh được vong lên, hiện nay TVVN sử dụng cách thỉnh vong lên trực tiếp nhập vào người nhà của vong. Để cuộc gọi vong có thể hoàn thành viên mãn, yêu cầu các gia đình phải biết và tuân thủ những điều sau :

2. Cuộc gọi vong sẽ được tiến hành tại hai nơi như sau:

- Tại gia đình thân chủ: vì ở tại nhà các quan thần linh đễ dàng nhận biết đích xác vong người nhà và chỉ cho đúng người được vào.


: thì trước lễ gọi vong 1 ngày gia đình lên thắp hương và đốt vàng tiền biếu ngài Thổ công, các quan sứ giả tại nhà và khấn như sau:- Tại Linh Quang Điện

Nam mô A Di Đà Phật – Nam mô A Di Đà Phật - Nam mô A Di Đà Phật

Kính lạy: Ngài Kim niên Đương cai Thái tuế Chí đức Tôn thần, ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị đại vương, ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài Bản gia Táo quân, chư vị thần linh, gia tiên họ hàng và các chư vị long linh chúng sinh cô hồn tại đất này.

Hôm nay là ngày … tháng … năm Bính Thân

Tín chủ chúng con tên là: ……..hợp đồng dương gia môn quyến đẳng cư ngụ tại nhà số nhà …….

Hôm nay gia đình chúng con nhờ các Pháp SưTVVN thành tâm sắm sửa nhang hoa lễ vật để giao lưu với các vong linh tại Linh Quang Điện địa chỉ nhà số 1 ngõ 49 đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TPHN kính mời các vị về hướng hiển, mở cửa âm dương để giao tiếp.

Chúng con thành tâm kính mời: Ngài Kim niên Đương cai Thái tuế Chí đức Tôn thần, ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị đại vương, ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài Bản gia Táo quân, chư vị thần linh, gia tiên và các chư vị vong linh chúng sinh cô hồn tại đất này. Cúi xin các ngài giáng lâm Linh Quang Điện án tọa, soi xét chứng giám.

Do vậy, chúng con lễ bạc, bày tỏ lòng thành, nguyện xin nạp thọ, phù hộ độ trì cho chúng con và cả gia đình chúng con, người người khỏe mạnh, già trẻ bình an hương về chính đạo, lộc tài vương tiến, gia đạo hưng long.

Giải tấm lòng thành cúi xin chứng giám.

3. Gia đình khi bắt đầu chuẩn bị gọi vong thì lại thắp hương một lần nữa khấn như trên và cũng xin mời các vong đi về địa chỉ trên.

4.  Khi tiến hành lễ gọi vong yêu cầu thân nhân trong gia đình phải ăn mặc kín đáo không hở hang,không nên có mặt người hay đánh cãi nhau hay làm mất lòng vong lúc vong còn sống.

5. Thành phần trong lễ gọi vong nên có từ 4 đến 6 người nếu nhiều nữ giới và người có căn đồng thì tốt hơn,vì nữ giới thì dễ nhập hơn nam giới,người đến gọi vong phải trong tình trạng sức khoẻ tốt và không quá già yếu hay có bệnh tật,tránh tình trạng bị vong nhập mất sức dẫn đến cực kỳ mệt mỏi.với lại ta có thể mượn người không phải trong gia đình thì càng tốt hơn, vì vong chỉ cần hợp với dòng điện sinh học người tình nguyện ngồi chứ không nhát thiết phải chính là người nhà.

6. Gia đình nên chuẩn bị viết sẵn những câu hỏi cần thiết ra giấy tránh tình trạng vong lên chẳng biết hỏi cái gì,nên chuẩn bị máy ghi âm hay camera ghi hình.
7. Nếu đến nơi bản điện của Linh Quang Điện mời vong lên, gia đình nên đem theo một ít bánh kẹo, 1 chai rượu nhỏ, nước ngọt, trầu cau, ca cốc, túi ni lon, khăn mặt để phục vụ vong cũng như để đựng rác đem về, không khạc nhổ vứt rác bừa bãi tuyệt đối giữ vệ sinh chung.

8. Khi bước vào cuộc gọi vong yêu cầu gia đình tạm thời tắt điện thoại hoặc để về chế độ im lặng tránh phân tâm lúc tập trung cao độ chờ vong nhập thân,các loại bùa phép,các loại đồ trang sức bằng bạc đều phải bỏ ra ngoài vì nếu để trong người vong sẽ không nhập được.

9. Tất cả mọi người đều phải im lặng nhắm mắt ngồi xếp bằng chờ vong nhập, khi phát hiện ra vong đã nhập TVVN sẽ ra hiệu cho mọi người xung quanh biết mở mắt nói chuyện với vong. 
10. Người có biểu hiện vong nhập thì hai mắt tuy nhắm nhưng sẽ chớp nháy giật liên tục, đầu hoặc sẽ bị đảo lắc hoặc chảy nước mắt hay khóc ra tiếng, tay chân sẽ bị lạnh,tim đập nhanh.Trong trường hợp bị nhập 70 % thì vẫn nhận biết được mọi người xung quanh làm gì nói gì nhưng không kiếm soát được ngôn ngữ lời nói cử chỉ hành động và sẽ phải làm theo tất cả những gì vong muốn dù mình không muốn, nếu bị nhập 100 % thì sẽ hoàn toàn mất hết tri giác lúc tỉnh lại không hề biết mình đã làm cái gì, cá biệt được mở con mắt thứ 3 nhìn thấy người âm. Không ai có thể giả vờ là vong nhập được để mưu lợi riêng bởi vì khi vong đã nhập thì nhất định là tay chân phải lạnh toát và tim đập nhanh, để tránh bị lừa đảo xin mọi người lưu ý điều này.

11. Đây là các trường hợp vong không lên được:

- Gia đình không có ai có căn tương hợp với vong, vì vậy nên nếu vẫn còn tin tưởng ở nơi TVVN thì lần sau gọi vong nên mời những người mới có khả năng nhập dễ hơn, đàn bà thì nhiều khả năng dễ nhập hơn đàn ông. 
- Vong bị chết trùng tang gia đình nhờ thầy pháp đến yểm bùa vào quan tài hay mộ hoặc gửi vong vào chùa Hàm long, trường hợp này muốn gọi lên gia đình phải thông báo rõ để TVVN có biện pháp phương hướng gọi được vong lên. Nếu gia đình có yêu cầu TVVN sẽ chỉ giúp cho gia đình phương pháp chống trùng tang mà không cần phải yểm bùa.

- Vong lúc sống làm nhiều việc công đức hoặc phạm vào đền chùa. Khi chết được các chư vị Phật Thánh đón đi lên cõi trên hoặc làm quá ác bị đoạ xuống địa ngục, vong có lên được hoàn toàn do sự gia trì của phật thánh.
- Vong lúc sống chẳng ưa gì gia đình,hoặc gia đình cũng chẳng quan tâm gì đến vong.
- Gia đình không kêu khấn trước lúc đi mời gia tiên theo hướng dẫn của TVVN
- Vong chết chưa qua 49 ngày.
- Khi đi gọi vong trong gia đình có người buông lời phỉ báng hoặc không tin là vong là có thật.
- Gia đình có người đi cùng nhưng thờ ơ và bỏ ra ngoài uống nước tán gẫu làm vong rất tức giận.
- Lúc vong lên rồi mà chẳng biết nói gì hỏi gì thì vong đi luôn.
- Bát hương gia đình để lộn xộn ,nếu đúng theo trật tự thì mỗi gia đình nên có 3 bát hương, bên trái là bà tổ cô, giữa là thổ công, phải là gia tiên và không được để tủ gương hoặc các loại gương chiếu vào ban thờ,khi gọi vong nếu trong phòng có các loại gương thì yêu cầu phải che kín bằng hết.
12. Khi vong đã lên rồi thì yêu cầu gia đình ngay lập tức xúm vào hỏi thăm vong thật nhiệt tình, xoa tay bóp chân vồn vã và mời vong ăn uống tuỳ theo sở thích của vong, có những vong khi lên khóc rất lâu, hoặc giả vờ không nhận con cháu, hoặc chẳng nói gì, trong trường hợp này gia đình phải hết sức kiên nhẫn thưa gửi chào hỏi dỗ dành cho đến khi vong hài lòng đồng ý nói chuyện với gia đình, vì chiều như chiều vong .
13. Trong trường hợp vong nhập xác quá lâu mà không chịu đi, nếu gia đình yêu cầu TVVN sẽ có phương pháp giải vong giúp gia đình, tránh cảnh phải bê cả người lẫn vong về nhà như một số nơi vẫn gặp phải.
14. Có những vong được đưa từ địa ngục lên bị hộ pháp tiếp dẫn kẹp hai bên khi lên sẽ không được nói cái gì mà chỉ biết ôm mặt khóc, gia đình phải biết ý hỏi vong có phải là đang ở dưới địa ngục chịu tội không, nếu vong gật đầu xác nhận thì gia đình nên quỳ xuống xin phát nguyện quy y chư phật tu trì niệm chú hồi hướng cho vong để vong được nhờ công đức đó thoát tội. Nếu gia đình đồng ý TVVN sẽ giúp cho gia đình có phương tiện để tu trì giúp đỡ cho vong, sự giúp đỡ này hoàn toàn vô vụ lợi phát xuất từ lòng từ bi của đệ tử nhà phật. Chỉ có người thân trong gia đình mới có khả năng cứu độ được cho vong với hiệu quả cao nhất. Ngục tù dương thế đã khổ, ngục tù đường âm còn khổ gấp bội phần, có rất nhiều vong linh khổ sở đang ngày đêm ngóng trông người thân trên dương trần mở lòng từ bi cứu giúp, vì thân đã ở trong tù thì không còn có thể làm gì được nữa ngoài việc chịu đựng khổ đau.
- Nếu thấy vong lên mà hai tay chập lại trong tư thế như bị khoá còng số 8 hoặc như đeo gông và ú ớ không nói được chỉ khóc thì đó là biểu hiện của người bị đoạ địa ngục, gia đình lên ngay lập tức chọn ra một người đại diện quỳ xuống chắp hai tay hướng về các quan sứ giả đang kẹp 2 bên phạm nhân mà khấn nguyện như sau :

Nam mô A di đà phật, nay thân nhân của gia đình con tên là ...... đang bị chịu tội dưới địa ngục, chúng con xin phát nguyện quy y thập phương chư Phật tu trì mật pháp hồi hướng cho vong thoát cảnh địa ngục, nguyện xin hội đồng Phật Thánh,chư vị các quan soi xét chứng giám xin khai hồng ân cho phép vong linh ...... được khai khẩu nói chuyện với chúng con.
15. Có những vong lúc sống do có hứa hẹn làm gì đó cho công đồng Tứ phủ nhưng đến tận khi chết vẫn chưa làm xong điều hứa ,vì vậy cụôc sống dưới đó cũng rất khổ cực, vì vậy gia đình nên lưu ý hỏi cho ra điều này để mà trả nợ tứ phủ cho vong.
16. Yêu cầu gia đình lên đọc kỹ và tuân thủ những điều trên để cuộc gọi vong được thành công.

17. Ngoài công tác gọi vong, gia đình nào có mong muốn được giúp về phần lễ bái, tôn hương tôn tượng, động thổ nhập trạch di chuyển ban thờ bát hương, bị vong lạ theo, hoặc mắc những căn bệnh nghi bị phần âm hành muốn chữa chạy, thi công những công trình như mở đường, xây nhà, động thổ làm cầu cống mà không muốn bị rắc rối về phần âm nên mời thần linh lên giao lưu hỏi han trước khi làm tránh rắc rối.